So sánh đồng hồ Hublot chạy pin và chạy cơ? Nên chọn loại nào?

May 22, 2020

Đồng hồ cơ và đồng hồ pin là 2 loại đồng hồ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hublot cũng góp vào sự phong  phú ấy bằng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng của mình. Đồng hồ Hublot chạy pin và đồng hồ Hublot chạy cơ có gì khác nhau? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được mình nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất!

So sánh đồng hồ Hublot chạy pin và chạy cơ?

–  Về thiết kế

Đồng hồ Hublot chạy pin thường sẽ có xu hướng thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, phức tạp như những chiếc đồng hồ cơ tự động. Các chi tiết của chúng đơn giản, nhưng không hề thô xơ và gây cảm giác nhàm chán. Với sự thiết kế tài tình của nhà sản xuất thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, bạn không bao giờ phải thất vọng về  thiết kế của chúng. Chúng vẫn mang phong cách trẻ trung, năng động và vô cùng hiện đại.

Đồng hồ Hublot chạy pin thường có thiết kế đơn giản

– Về độ chính xác

So sánh về độ chính xác, đồng hồ chạy pin được đánh giá cao hơn. Điều này không chỉ chính xác ở thương hiệu đồng hồ Hublot, mà ở tất cả các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, độ chính xác của đồng hồ chạy pin gần như tuyệt đối. Còn các loại đồng hồ cơ thì vẫn có độ sai số nhất định, mặc dù không cao, chỉ khoảng 5s – 10s mỗi ngày.

– Về giá thành

Chính vì có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách, không tỉ mỉ trong từng chi tiết, nên những chiếc đồng hồ chạy pin thương hiệu Hublot có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với đồng hồ chạy cơ tự động. Những chiếc đồng hồ chạy cơ cả Hublot có mức giá khá đắt đỏ. Chúng phù hợp với những người thuộc giới thượng lưu, có điều kiện về tài chính kinh tế.

Đồng hồ chạy pin có giá rẻ hơn đồng hồ chạy cơ

Bạn nên lựa chọn loại đồng hồ nào?

Cho dù là đồng hồ pin hay đồng hồ cơ, chúng đều của thương hiệu Hublot và được đánh giá cao. Chúng đều xứng đáng với giá trị mà đồng hồ Hublot mang đến cho khách hàng. Việc bạn nên lựa chọn loại đồng hồ nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chủ yếu là sở thích và điều kiện của từng người.

Bạn thích sự kiểu cách, sách điệu và chú trọng đến vẻ bề ngoài, thiết kế! Bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ Hublot để khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình, những chiếc đồng hồ Hublot chạy cơ có lẽ rất phù hợp với bạn.

Lựa chọn đồng hồ nào tùy thuộc vào sở thích và điều kiện

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu, thuộc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Hublot nhưng “hầu bao” không cho phép thì những chiếc đồng hồ Hublot chạy pin là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, chúng còn phù hợp với những ai ưa chuộng độ chính xác và sự đơn giản!

Sở hữu đồng hồ Hublot chạy pin hay chạy cơ chắc chắn đều có thể thỏa được niềm đam mê với đồng hồ của bạn. Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Hublot được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay! Bạn nên đặt niềm tin tại một địa chỉ uy tín và tin cậy để được sở hữu chiếc đồng hồ Hublot chất lượng tốt nhất!

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc