Sự đặc biệt của chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

January 7, 2021

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph được giới thiệu với sự liên kết hoàn hảo giữa Hublot và The Rake. Chúng thể hiện được hai thời đại một cách đồng thời. Đó là thế giới cổ đại và thế giới hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải chi tiết hơn điều này. 

1. Hublot Classic Fusion Aero Chronograph – sự kết hợp giữa 2 vật liệu thần thoại

Được giới thiệu vào năm 2013, Hublot Classic Fusion Aero Chronograph từ lâu đã trở thành sản phẩm đồng hồ yêu thích của những khách hàng có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Nó có tất cả các kích thước và kiểu dáng vỏ hộp Classic Fusion mỏng hơn, thanh lịch hơn, đồng thời tăng thêm mức độ trong suốt hấp dẫn. Điều này nhằm khơi dậy sự năng động của thị giác với tinh thể sapphire. Ngoài ra, bộ máy chronograph in-house có khung xương cao, chất lượng tốt, mà đến độ chính xác gần như hoàn hảo.

Các kết xuất ban đầu cho đồng hồ đã trở lại khiến giới mộ điệu cảm thấy mê mẩn. Sự khác biệt ở Hublot Classic Fusion Aero Chronograph còn thể hiện ở việc chúng được làm bằng chất liệu đồng. Tuyệt vời hơn, chúng còn là một chiếc đồng hồ bằng đồng được biểu hiện cho sự hợp tác của họ với nhà sản xuất xì gà đặc biệt Arturo Fuentes trong một phiên bản chỉ ngày và giờ và một phiên bản giới hạn khác ở định dạng Big Bang với sự hợp tác của Meindl, nhà sản xuất nổi tiếng nhất của Bavaria của lederhosen. 

Vỏ đồng hồ còn được thổi cát vỏ titan vô cùng tinh tế và sang trọng. Chúng để gợi lên tốt hơn nguồn gốc hàng không vũ trụ và quân sự thực dụng. Đây chính là sự kết hợp giữa một vỏ theo kiểu cổ điển với hai kim loại từ các khoảng thời gian đối lập. Việc hoàn thiện tinh tế nhưng thô bạo đã tạo ra một sự năng động khuấy động. 

Điều này được tăng cường hơn nữa nhờ sự tương tác mạnh mẽ với tấm đế màu xám đậm của bộ máy. Chúng chiếm phần lớn diện tích mặt số được nhìn thấy qua hai lớp sapphire trong suốt. Áp dụng cho mặt số trong suốt là chỉ số và khung mặt số phụ và vạch phút. Tất cả đều được làm bằng đồng, cũng như các kim hình thanh kiếm và kim bấm giờ quét cũng có chủ đề bằng đồng.

Sự kết hợp vật liệu cổ xưa và hiện đại đã mang lại sự đổi mới cho đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph. Vì đây là những giá trị cơ bản của Hublot khiến người hâm mộ trầm trồ và thích thú. Chúng khiến Hublot Classic Fusion Aero Chronograph trở thành một chiếc đồng hồ có phong cách độc đáo, một tầm nhìn xa hoa làm phong phú cho thế giới đồng hồ hàng hiệu.

2. Dây đồng hồ vừa sang trọng, vừa thoải mái khi đeo

Dây đồng hồ Classic Fusion Aero Chronograph là một trong những công đoạn được thực hiện kỹ lưỡng trong quá trình chế tác và sản xuất đồng hồ. Ban đầu, dây đeo được thử nghiệm ở hai chất liệu là da cá sấu và da lộn. Thậm chí, Hublot cũng đã thử những loại da được sử dụng cho những chiếc áo khoác mô tô. 

Cuối cùng tại Basel vào tháng Ba, trong một cuộc gặp tình cờ và ngẫu nhiên giữa Ricardo, Benoit, Carlito Fuente. Họ đã có sự cách tân để tạo ra dây đeo đồng hồ cực ấn tượng. Đó là sự kết hợp của triết học, văn hóa chiến binh, chủ nghĩa cộng đồng và niềm đam mê. Tất cả đã tạo thành một sự kết hợp hấp dẫn, giống như trong điếu xì gà pha trộn hoàn hảo, mang lại một kết quả lớn hơn nhiều so với tổng các phần của chiếc đồng hồ. Chính dây đeo tuyệt vời này đã làm tăng thêm sự sang trọng, độc đáo cũng như ấn tượng cho siêu phẩm đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph là một trong những siêu phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn. Để được tư vấn mua đồng hồ Hublot và có thêm chi tiết  về chiếc đồng hồ chính hãng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Boss Luxury. Cửa hàng tọa tại số 60 P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc