Sự mới mẻ và độc đáo của đồng hồ Hublot Classic Fusion Cruz-Diez

January 16, 2021

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Cruz-Diez là kết quả của sự hợp tác đặc biệt giữa Hublot cùng với Carlos Crus-Diez. Ông là người nổi tiếng với sự nghiệp 70 năm khám phá ý tưởng rằng màu sắc là phụ kiện , chứ không phải là một số lượng cố định và hoàn toàn đã biết. Chính vì thế, Hublot Classic Fusion Cruz-Diez cũng sở hữu màu sắc và thiết kế vô cùng mới mẻ, độc đáo. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về siêu phẩm này với bài viết dưới đây.

Minh chứng cho sự linh hoạt của màu sắc

Bộ sưu tập Classic Fusion mới được giới thiệu đã loại bỏ những quan niệm về sự vô thường của màu sắc. Trên mặt số của Classic Fusion là sự giải thích về kết quả nghiên cứu của Cruz-Diez, Chronointerference, từ năm 1964. 

Chúng bao gồm hai đĩa duy nhất, cả hai đều được điều khiển độc lập bởi bộ máy MHUB1100.H. Các đĩa động màu này chuyển động cùng với thời gian. Sự xuất hiện của mặt số thay đổi hoàn toàn khi hoa văn thay đổi. Đây cũng chính là khái niệm mà Cruz-Diez luôn sử dụng. Hublot đã quản lý để chuyển ý tưởng này từ một phương tiện thông thường hơn sang mặt số của một trong những mẫu đồng hồ cốt lõi của họ. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Cruz-Diez có ba chất liệu và hai kích cỡ: Gốm, titan và vàng King, tất cả đều có kích thước vỏ 38 mm và 45 mm. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và điều kiện của mình.

Sự hợp tác đặc biệt của hai nhà nghệ thuật

Tại buổi ra mắt chiếc đồng hồ ở Art Basel Miami,i Carlitos Cruz-Diez đã chia sẻ quá trình áp dụng các khái niệm nghiên cứu màu sắc suốt đời vào đồng hồ Hublot. 

Ông ấy chỉ ra mối quan hệ giữa cộng đồng đồng hồ và cộng đồng nghệ thuật. Cả hai đều có sự đánh giá cốt lõi về chi tiết, tay nghề và cảm xúc. Thế nhưng cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau.

Đồng hồ Cruz-Diez chiếm một vị trí khác thường. Vì việc chế tạo đồng hồ đòi hỏi một sự tôn kính nhất định đối với nghệ sĩ có tác phẩm đặt nền móng cho việc thực hiện nó, đồng thời làm việc trong các giới hạn sản xuất và chế tạo của Hublot. 

Chế tạo đặc biệt, thiết kế độc đáo, mới mẻ

Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ Hublot, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được sự độc đáo, mới mẻ trong chiếc Hublot Classic Fusion Cruz-Diez. Kim phút được neo vào bước bên ngoài của mặt số, trong khi kim giờ được neo vào bước bên trong của mặt số. Khi kim chuyển động, các đĩa có hoa văn cũng vậy, tạo ra hiệu ứng hình ảnh giống như kính vạn hoa. 

Chiếc Hublot đặc biệt này chắc chắn nhấn mạnh khía cạnh động học trong triết lý của Cruz-Diez. Về mặt kỹ thuật, sự xuất hiện của mặt số thay đổi từng phần giây, mặc dù nó không hoàn toàn dễ nhận thấy đối với mắt người. 

Nếu bạn là một người mong muốn sự hoàn hảo, mới mẻ và độc đáo, đồng hồ Hublot Classic Fusion Cruz-Diez chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giá của Hublot Classic Fusion Cruz-Diez trên thị trường hiện nay khoảng vài trăm triệu đồng. Một con số không quá lớn cho một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Đến ngay cửa hàng Boss Luxury để mua đồng hồ Hublot chính hãng.

Nguồn:https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc