Sự thật đằng sau đồng hồ Rolex cơ lộ máy có mặt trên thị trường

July 8, 2021

Trên thị trường hiện nay không ít có các thông tin khác nhau về các sản phẩm đồng hồ Rolex cơ lộ máy. Đâu mới là sự thật về sản phẩm HOT này? Bài viết dưới đây sẽ giải mã giúp bạn. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất cho mình.

Có hay không sự tồn tại của đồng hồ Rolex lộ cơ?

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của chúng trên thị trường cũng rất phong phú và đa dạng. Thế nhưng, một điều kỳ lạ chính là đồng hồ Rolex automatic cơ lộ máy không được sản xuất.

Tuy vậy, trên thị trường vẫn tràn lan các sản phẩm đồng hồ Rolex lộ máy với những lời quảng cáo hoa mỹ. Bạn nên cẩn thận với những sản phẩm này. Bởi chắc chắn, đó không phải đồng hồ chính hãng do Rolex sản xuất. Nếu bạn cố tình mua những chiếc đồng hồ này, bạn có thể đã vô tình đầy mình vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Hơn thế, đồng hồ Rolex chính hãng có mức giá khá cao, giao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu đô. Còn những đồng hồ lộ máy cơ trên hiện trường chỉ có giá khoảng vài triệu đồng. Từ đó, khách hàng cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng của chúng và đưa ra được quyết định chính xác. 

Chiếc đồng hồ duy nhất nguyên bản Rolex làm lộ máy

Chiếc đồng hồ  Rolex Cillini Prince là phiên bản duy nhất mà Rolex làm lộ cơ. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này chỉ được làm lộ máy ở phần đáy. Tuy nhiên, chiếc  Rolex Cillini Prince này không phải chính thống do Rolex làm lộ máy. Chúng được một bên khác chế tác phần đáy lộ cơ, thay thế từ phần dáy kim loại kín thành một tấm sapphire để khách hàng có thể nhìn thấy bộ máy của đồng hồ.

Đồng hồ  Rolex Cillini Prince là một chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt. Chúng được sản xuất vào năm 1928 và được ví như một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách Art – Deco cực độc đáo. Đến những năm 1940, Rolex Cillini Prince không được sản xuất nữa. 

Thiết kế của đồng hồ Rolex Cillini Prince cực kỳ đặc biệt với hai kim giờ và phút tác biệt. Các góc cạnh của đồng hồ được sản xuất một cách vô cùng tỷ mỷ, chau chuốt. Chúng là một sản phẩm tạo nên chỗ đứng và thế lực của Rolex trong thế giới đồng hồ hàng hiệu. 

Tại sao Rolex không sản xuất các sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy?

Đồng hồ cơ lộ máy được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Chúng có thể khoe được chi tiết sự hoàn hảo và phức tạp trong bộ máy của mình. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ đình đám trên thị trường cũng sản xuất sản phẩm đồng hồ lộ cơ để khẳng định sự sang trọng thương hiệu của mình. 

Rolex vốn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Họ không cần phải khẳng định mình với bất cứ một sản phẩm nào, kể cả đồng hồ cơ, lộ máy. Mặt khác, Rolex rất coi trọng sự chính xác và bền bỉ trong bộ máy của mình. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, những thiết kế đồng hồ cơ để lộ máy sẽ khiến chúng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi từ trường và các hoạt động bên ngoài. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao Rolex không sản xuất các sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy.

Đồng hồ Rolex cơ lộ máy chính hãng gần như không tồn tại trên thị trường, chỉ có duy nhất một dòng đồng hồ triển lãm lộ cơ phần đáy Rolex Cellini Prince. Chính vì thế, hãy cân nhắc khi lựa chọn và sở hữu những chiếc đồng hồ cơ lộ máy mang thương hiệu Rolex có mặt trên thị trường hiện nay.

>>>XEM THÊM: Bảo dưỡng đồng hồ Rolex như thế nào và những điều cần biết

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc