Tại sao đồng hồ rolex đính kim cương được đánh giá cao?

January 25, 2020

Có thể bạn đã từng nghe tới thương hiệu Rolex rồi đúng không? Nổi bật trong số đó là đồng hồ rolex đính kim cương được nhiều người lựa chọn. Vậy những lý do nào khiến mẫu đồng hồ nổi tiếng được đánh giá và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao đồng hồ rolex đính kim cương được đánh giá cao?

Gam màu hồng nhạt cho mẫu đồng hồ relex 

Thương hiệu đồng hồ rolex được thiết kế vô cùng đẹp, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất lượng tạo nên dòng đồng hồ này luôn được chú trọng và qua quá trình sản xuất khắt khe.

Chất liệu đồng hồ 

Thiết kế của vỏ và dây đeo của chiếc đồng hồ được chế tạo  hoàn toàn bởi vàng hồng 18k. Ngoài ra, núm chỉnh giờ cũng được chạm khắc tinh xảo, đẹp bằng loại vật liệu đắt tiền này. 

Tại sao đồng hồ rolex đính kim cương được đánh giá cao?

Mẫu đồng hồ gam vàng đẹp ấn tượng

Hơn thế, trên thân dây còn có đính 2 hàng kim cương dạng vừa liên kết với nhau chạy dài xuyên suốt chiều dài của thân dây. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ đeo tay Rolex còn được tạo thêm viền bezel và vẫn có đính những viên kim cương cỡ lớn xung quanh mặt đồng hồ. Với thiết kế chiếc đồng hồ rolex đính kim cương này gần như được đính kim cương toàn bộ trên bề mặt.

Thiết kế đồng hồ

Mỗi thiết kế tại Rolex đều có phòng nhà khoa học riêng cho nó. Do đó, khi sử dụng mẫu của Rolex bạn sẽ không phải lo lắng về hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Tại sao đồng hồ rolex đính kim cương được đánh giá cao?

Cặp đôi đồng hồ Relex

Tất cả những mẫu đồng hồ Rolex đều được chế tạo ra trong bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ. Nhà đầu tư thương hiệu Rolex luôn đề cao sự sáng tạo, sử dụng những phòng thí nghiệm khoa học riêng chuyên nghiệp tại nhiều cơ sở khác nhau. Chính vì thế không đơn giản là chế tác ra những mẫu mã mới mà còn là đi sâu vào một chiếc đồng hồ. Song song với thết kế thì kỹ thuật sản xuất hiệu quả, là một trong những nơi quan trọng nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex.

Giá đồng hồ rolex đính kim cương bao nhiêu?

Sự sang trọng, ấn tượng từ những viên kim cương và chất liệu vàng hồng đẹp mắt. Tuy nhiên, giá trị của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex này phần lớn phụ thuộc vào những loại vật liệu đắt tiền. Bởi riêng 2,5 tỷ cho chiếc đồng hồ đầy những viên kim cương này là cái giá được tung ra thị trường.

Một chiếc đồng hồ Rolex đính kim cương nên dành cho những  người giàu có và cuộc sống thượng lưu. Khi bạn sử dụng mẫu đồng hồ này thì sẽ  đủ để cho thấy sự xa xỉ và cao cấp, sang trọng của những sản phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu danh giá Rolex. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể cập nhật tại trangsucdangcap.net để chọn mãu đẹp và phù hợp nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc