Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT Carbon

December 27, 2020

Khi nghĩ đến Hublot, chúng ta sẽ hình dung những chiếc đồng hồ bấm giờ thời trang cực kỳ phong cách, những vật liệu tiên tiến trong sự kết hợp màu sắc bắt mắt và ảnh hưởng của thiết kế thể thao từ bóng đá đến đua xe.Thếnhưng các mẫu Big Bang Unico GMT lại thể hiện điều ngược lại. Chúng được trang bị chức năng thời gian kép cổ điển với các phiên bản làm từ titan và sợi carbon, cùng với các phiên bản King Gold và gốm. Chúng thể hiện được sự nam tính một cách rõ rệt, và thân thiện với người dùng. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn điều này với phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT Carbon ở bài viết dưới đây. 

1. Lớp vỏ sợi carbon với thiết kế “nghệ thuật kết hợp”

Sự ra đời của đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT Carbon như một vụ nổ lớn, nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Kích thước của vỏ đồng hồ lớn 45mm, vô cùng mạnh mẽ và nam tính. Lớp vỏ được làm bằng sợi carbon, một vật liệu gắn liền với Hublot và đặc điểm thiết kế “nghệ thuật kết hợp” cực độc đáo. 

Vỏ máy dày 15,85 mm khá chắc chắn và nhẹ nhàng. Vòng bezel bằng sợi carbon tĩnh, tròn được neo chắc chắn vào vỏ hình bát giác ở giữa bằng các vít hình chữ H đặc trưng của thương hiệu. Chúng được phân bố tại các vị trí 12, 2, 4, 6, 8, và 10 giờ. Các điểm đánh dấu giờ khác trên khung bezel, trên đó có bàn tay có mũi tên.

 

Chữ số chỉ giờ là các chữ số Ả Rập theo phong cách stencil. Chúng được sơn mài trắng tạo sự tương phản tuyệt vời với họa tiết bàn cờ sẫm màu của đế bằng sợi carbon. Mặt bích của khung bezel, với thang đo phút được in màu trắng. Chúng được làm bằng nhựa composite màu xanh lam. Đây là một trong những vật liệu yêu thích khác của Hublot. Ngoài ra, chúng còn tạo điểm nhấn màu xanh lam hấp dẫn cho bộ đồng hồ.

2. Mặt số đặc biệt với chữ số giờ Ả Rập thiết kế độc đáo

Các chữ số giờ Ả Rập bị thiếu trên gờ được sử dụng làm điểm đánh dấu chính trên mặt số. Chúng được chế tác theo phong cách hiện có thể nhận biết được của các đồng hồ Unico khác. To, đậm, rõ ràng dễ đọc và chứa đầy Super-LumiNova, những chữ số này xen kẽ với các chỉ số thanh dày cho màn hình thời gian chính.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới

Các chữ số chỉ giờ còn được hiển thị bằng hình ngũ giác dày, một phần có khung xương và đầy dạ quang. Chúng cho phép bạn xem giờ một cách chính xác ngay cả những nơi có điều kiện ánh sáng thấp. Kim giây đang chạy trôi đi qua một kim trung tâm sơn mài màu xanh lam rất mỏng, có đối trọng với hình dạng giống như chữ “H”. Ngoài ra, chúng còn có đầu kim lướt qua các chỉ số trên thang đo bên trong màu xanh lam một cách thanh lịch. 

3. Bộ máy Calibre HUB1251 Unico

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT Carbon sử dụng bộ máy Calibre HUB1251 Unico độc quyền của Hublot. Chúng có khả năng tự lên dây cót bằng rôto khung và tích lũy năng lượng dự trữ trong 72 giờ. Bộ máy được bảo vệ đằng sau một mặt sau bằng sợi carbon được giữ chặt bởi các vít titan và được trang bị một cửa sổ sapphire. 

Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của bộ chuyển động vẫn là bộ máy Unico nguyên bản của Hublot, đã có các thành phần chronograph tích hợp. Sự cân bằng dao động trong bộ máy Calibre HUB1251 Unico ở tốc độ 28.800 vph và lắc lư hai chiều. Bởi vậy, chúng mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico GMT Carbon không chỉ là một chiếc đồng hồ chất lượng cao, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế để luồn vào cổ tay áo sơ mi của mình, hãy lựa chọn Hublot Big Bang Unico GMT Carbon.

>>>Có thể bạn muốn biết: Giá đồng hồ Hublot

Ý kiến bạn đọc