Tìm hiểu đồng hồ Rolex SUBMARINER ‘BIG CROWN’ Ref. 6538

January 27, 2021

Được sản xuất ngay sau chiếc Rolex Submariner đầu tiên, chiếc đồng hồ Rolex SUBMARINER ‘BIG CROWN’ Ref. 6538 càng khẳng định Rolex là thương hiệu đồng hồ lặn đỉnh cao trên thế giới. Điều đặc biệt, chiếc đồng hồ này của Rolex còn mang tính biểu tượng khi được diễn viên nổi tiếng Sean Connery đeo trong 3 bộ phim đình đám được đóng vào năm 1960. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phiên bản đồng hồ đặc biệt, chất lượng cao này. 

Ref. 6538 vừa thể hiện được dấu ấn lịch sử về chiếc đồng hồ lặn trên thế giới, vừa thể hiện được lịch sử dung của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Rolex. Chúng chỉ được sản xuất trong một vài năm nên độ khan hiếm lớn, phiên bản giới hạn. 

Thiết kế của mẫu Submariner này cũng khá đặc biệt khi không có bộ phận bảo vệ vương miện như các sản phẩm đồng hồ khác của Rolex. Thay vào đó, chúng sở hữu vương miện Brevet 8mm lớn bất thường. Chúng vốn có thể chứa các thợ lặn quân sự mặc đồ lặn vào những năm 1950. Do đó, Rolex Ref. 6538 được gọi với cái tên là ‘Big Crown’.

Mặt số hiển thị của đồng hồ được tráng bạc vô cùng ấn tượng và sang trọng. Chúng hoàn toàn tương phản với dòng chữ Submariner được mạ vàng ở phía trên. Mặt số của đồng hồ Rolex SUBMARINER Ref. 6538 trông thật tinh xao và trưởng thành với các hạt radium bí ngô màu kem. Kim đồng hồ được thiết kế kiểu ngắn tương tự như biểu tượng của dòng xe Mercedes đặt cạnh mặt số màu đen sơn mài bóng bẩy. 

Phản ánh những chuyến phiêu lưu của người đeo, một số chi tiết cũ dần theo thời gian, khiến chiếc đồng hồ trở nên độc đáo theo cách riêng của chúng. Vỏ của đồng hồ được bổ sung bởi vòng đeo tay Jubilee càng  tăng thêm sự tinh tế cho đồng hồ. Hơn nữa, vòng bezel có thể xoay hai chiều bao gồm các điểm đánh dấu từ 1 đến 15 phút và một hình tam giác màu đỏ rực rỡ. Đối với những dân chơi, có niềm đam mê với đồng hồ, Rolex SUBMARINER ‘BIG CROWN’ Ref. 6538 sẽ là một sản phẩm không thể thiếu.

Rolex Ref. 6538 là sự kết hợp của màn bạc hào nhoáng và những tính năng tuyệt vời của thể thao. Với phiên bản Ref. 6538 đặc biệt này, Rolex càng khẳng định được sự phong phú về mẫu mà của bộ sưu tập Rolex Submariner cũng như bị thế của chúng trên thị trường.

Các sản phẩm đồng hồ cổ điển luôn luôn được săn đón và trở thành niềm đam mê của tất cả mọi người. Bởi số lượng của chúng sản xuất thấp và cũng chỉ sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng hồ Rolex SUBMARINER ‘BIG CROWN’ Ref. 6538 cũng được liệt kê vào những chiếc đồng hồ cổ điển giá trị nhất. Chúng có mặt trong các cuộc đấu giá với mức giá bán khủng. Điều này cũng mang đến cơ hội độc quyền cho những người đam mê để thu thập một chiếc đồng hồ cực kỳ hiếm. 

Boss Luxury là địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối những phụ kiện trang sức, đồng hồ chính hãng, cao cấp. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Rolex Ref 6538, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc