Tổng hợp các mẫu đồng hồ Hublot đẹp nhất năm 2020

May 30, 2020

Đồng hồ Hublot chưa bao giờ khiến khách hàng của mình phải thất vọng. Các mẫu mã đồng hồ luôn được cập nhật và phát triển theo xu hướng hiện đại. Chúng ta cùng ngắm nhìn các mẫu đồng hồ Hublot đẹp nhất 2020 mà nhà sản xuất vừa cho ra mắt. Đối với những người có niềm đam mê với thương hiệu Hublot, chắc chắn không thể ngồi yên.

Đồng hồ Big Bang Integral

Chiếc đồng hồ Big Bang Integral được ra mắt vào tuần lễ LVMH Watch Week đánh dấu cột mốc 15 năm cho một biểu tượng đồng hồ Hublot. Chúng là một thiết kế vô cùng đặc biệt được giới mộ điệu mong chờ. Ngày khi chỉ ra mắt là một bản vẽ, mẫu đồng hồ Hublot này cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

Đồng hồ Big Bang Integral

Chúng được làm bằng chất liệu thép không gỉ với một bộ dây tích hợp. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, cùng với chất lượng vượt trội. Các nút bấm chronograph được đặt ở thân giữa của đồng hồ càng làm cho cấu trúc thiết kế của chúng trở nên hoàn thiện.

Big Bang Integral vẫn sử dụng bộ máy phổ biến của hãng, UNICO in-house cùng cấu trúc “sandwich”. Tất cả kết hợp lại với nhau tạo thành một mẫu đồng hồ Hublot đẹp, độc, hot trên thị trường.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ Hublot này chính là chúng được trang trí bằng tinh thể vàng cao cấp và quý giá. Hơn thế, đây còn là loại vàng vô cùng hiếm, được chính các chuyên gia của Hublot tìm tòi và nghiên cứu. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal không đơn thuần chỉ là một chiếc đồng đơn thuần. mà chúng còn là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng sử dụng bộ vỏ ceramic màu đen. Chúng có 2 kích thước 38mm và 45mm phù hợp với nhiều kích thước cổ tay khác nhau. Đồng hồ sử dụng bộ máy cơ tự động Calibre HUB1112 với khả năng dự trữ giờ lên đến 42 giờ.

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu II

Big Bang Sang Bleu II là một mẫu đồng hồ Hublot hiện đại và sang trọng. Một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của Hublot với thiết kế là những đường góc 3D vô cùng độc đáo.

Trên trên bề mặt đồng hồ là kiến trúc Motif “Sang Bleu”. Chúng chạm tới vòng bezel hình lục giác. Kim đồng hồ cũng được thiết kế vô cùng độc đáo bằng những đường nét hình học. Thiết kế của mẫu đồng hồ Hublot đẹp này mang đậm phong cách tattoo đương đại.

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu II

Màu xanh ở mặt số và dây đồng hồ được kết hợp vô cùng hoàn hảo với cấu trúc hình học đỉnh cao. Tất cả đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật về cỗ máy thời gian đỉnh cao.

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Rainbow

Chiếc Spirit of Big Bang Rainbow được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc cầu vồng. Bởi vậy, thiết kế cũng như màu sắc của chúng vô cùng đặc biệt. Chúng được ví như những chiếc “cầu vồng đá quý”.

Để tạo ra được mẫu đồng hồ Hublot đẹp và đặc biệt này, hãng đã phải rất thận trọng trong công đoạn lựa chọn các loại đá quý. Những viên đá quý được gắn lên mặt của đồng hồ. Tất cả đều được yêu cầu phải có độ chính xác cao từ hình dạng, kích thước và màu sắc. 

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Rainbow

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Rainbow được chế tạo với 2 phiên bản. Một chiếc có kích thước 39mm được đính 431 viên đá quý trên bề mặt cùng với 164 viên trên bộ bỏ. Còn phiên bản 42mm sở hữu 166 viên đá quý trên bề mặt và 88 viên trên bộ vỏ.

Có vô vàn mẫu đồng hồ Hublot đẹp khiến người hâm mộ mê mẩn. Chúng càng khẳng định thêm được sự sang trọng và đẳng cấp, xứng đáng là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại địa chỉ website: trangsucdangcap.net.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc