Tổng hợp những chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng giá trị và đẳng cấp nhất

December 23, 2020

Từ xa xưa, vàng luôn là chất liệu quý giá và cao cấp được dùng để làm đồ trang sức. Rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng vàng làm chất liệu để khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp của mình trên thị trường. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến Rolex. Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng giá trị và đẳng cấp nhất được bật mí dưới đây. 

Đồng hồ Rolex Ref. 6062 – đồng hồ của “Vua Bảo Đại”

Rolex Ref. 6062 là một trong những siêu phẩm đồng hồ Rolex được đánh giá cao và săn đón nhiều nhất trên thị trường đồng hồ quốc tế. Chất liệu hoàn toàn được làm bằng vàng càng tăng hơn giá trị của như sự đẳng cấp bên trong chiếc đồng hồ đứng đầu thế giới. 

Cũng như những sản phẩm đồng hồ khác,  đồng hồ “Vua Bảo Đại” được trưng bày và đan đấu giá tại Geneva của Phillips Watches. Mức giá khởi điểm là 1 triệu CHF cuối cùng đã kết thúc ở mức 5.066.000 CHF. Với một chiếc đồng hồ đặc biệt từ chất liệu sử dụng đặc biệt đến chất lượng đỉnh cao. Hơn thế, đây cò là là tài sản của vị hoàng đế cầm quyền cuối cùng của Việt Nam để lại. Chúng ta không có giả đáng kinh ngạc với mức giá khủng màng Rolex Ref. 6062 sở hữu. Sau đó, chúng còn tiếp tục được bán với một mức giá “trên trời” 70.000 CHF. Điều này đã biến đồng hồ Ref. 6062 trở thành chiếc đồng hồ có mức giá đắt nhất thời bấy giờ.

Đồng hồ Rolex Ref. 6241 “John Player Special Paul Newman” Daytona

Đồng hồ Rolex Ref. 6241 cũng là một trong những siêu phẩm đình đám của Rolex sử dụng chất liệu bằng vàng để tạo lên. Bạn chắc chắn sẽ bị hút tầm mắt của mình ngay từ lần đầu tiên trông thấy đồng hồ. Thiết kế độc đáo và bắt mắt với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng và màu đen. 

Nếu là một người tinh tế và có kiến thức sâu rộng, bạn sẽ nhận ra tone màu vàng – đen chính mà màu xe của đội Lotus Formula One. Đây là hiệp hội do các nhà sưu tập thành lập, trong đó có John Player & Sons. Điều này cũng lý giải vì sao Rolex lấy tên chiếc đồng hồ bằng vàng này của mình là Rolex Ref. 6241 “John Player Special Paul Newman” Daytona.

Đồng hồ Rolex bằng vàng Ref. 6008 “Galaxy”

Nói đến đồng hồ Rolex bằng vàng, chúng ta không thể không nói đến phiên bản Ref. 6008 “Galaxy”. Thiết kế của đồng hồ vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Thiết kế kiểu overtone mảnh với khả năng quay số đáng kinh ngạc làm tăng thêm giá trị của tình năng chronograph đặc trưng của Rolex. Ngày nay, những overtone biến thể của bubbleback Rolex ngày càng hiếm thấy. Chính vì thế, giá trị của chiếc đồng hồ bằng vàng cổ này càng tăng lên gấp nhiều lần.

Mặt số của đồng hồ có kích thước 36mm. Ref. 6008 phù hợp với cổ tay của cả nam giới lẫn phụ nữ. Khi có mặt tại các buổi đấu giá, Rolex Ref. 6008 “Galaxy” luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng càng khẳng định một cách “chắc nịch” cho người hâm mộ thấy được điều đó. Sở hữu được sản phẩm đồng hồ chính hãng của Rolex là điều mơ ước không phải của riêng ai.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ

Ý kiến bạn đọc