Tổng hợp những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới 

January 22, 2020

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp không thể thiếu Rolex. Thương hiệu đồng hồ này rất có giá trị, doanh thu mà Rolex thu về mỗi năm lên đến hàng tỷ đô la. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới ngay sau đây với chúng tôi. 

Đồng hồ Rolex Chronograph cổ 

Rolex Chronograph cổ được sản xuất vào năm 1942, đây không những là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất mà nó còn có giá đắt nhất thế giới. Giá bán của đồng hồ lên đến 1,16 triệu USD. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ chỉ sản xuất ra 12 chiếc. Những người sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Chronograph cổ 1942 là những người cực kỳ giàu có. 

Tổng hợp những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới

Đồng hồ Jame Bond 1973 Rolex 5513 

Là một quý ông hoàn hảo, lịch lãm, giàu có chắc chắn không thể thiếu chiếc đồng hồ Jame Bond 1973 Rolex 5513. Mẫu đồng hồ này đã từng được diễn viên Roger Moore sử dụng trong một bộ phim ông đóng. Đến năm 1973 giá trị của chiếc đồng hồ này lên đến 450.000 USD. Đây cũng là một trong 8 chiếc đồng hồ Rolex dành cho nam đắt nhất thế giới. 

Đồng hồ Rolex GMT 116769TBR 

Thật thiếu sót khi nói đến những chiếc đồng hồ rolex chính hãng đẹp nhất thế giới mà không nhắc đến Rolex GMT 116769TBR. Chủ nhân nào muốn sở hữu chiếc đồng hồ này không cần phải mua qua bên ngoài mà chỉ cần mua trực tiếp tại hãng. Giá trị của chiếc đồng hồ này lên đến 485.350 USD. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là chi tiết kim cương được làm vô cùng tỉ mỉ. Riêng dây đeo của đồng hồ được làm từ vàng trắng 18 carat kèm theo kim cương toàn bộ. 

Tổng hợp những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới

Đồng hồ Rolex Oyster 

Thương hiệu đồng hồ không chỉ được các đại gia, người nổi tiếng yêu thích và giới cầm quyền cũng rất ưa chuộng. Mẫu sản phẩm Rolex Oyster của Thụy Sĩ sản xuất đầu tiên đã được tổng thống Ấn Độ đầu tiên mua. Sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ này thể hiện trong từ chi tiết nhỏ. Điểm nổi bật nhất chính là mặt đồng hồ được làm từ vàng 18 carat. Nhìn bên trong bạn sẽ thấy nó có in hình đất nước Ấn Độ, đó chính là lý do tổng thống của đất nước này muốn sở hữu nó. Giá trị của chiếc đồng hồ đẹp nhất này là 440.000 USD. 

Đồng hồ Rolex Platinum Pearlmaster 18956 

Nói về độ sang trọng của đồng hồ không thể không nhắc đến chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới Platinum Pearlmaster 18956 của Rolex. Mẫu đồng hồ này được sản xuất vào năm 2016, viền bên ngoài đồng hồ được phủ kim cương sang trọng bậc nhất. Chỉ cần nhìn thôi nó cũng đã khiến người xem kích thích lòng ham muốn sở hữu. Giá trị của đồng hồ là 276.000 USD. 

Tổng hợp những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới

Đồng hồ Rolex Daytona 6565 

Lấy ý tưởng từ dòng xe Ferrari hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho nam vừa đẹp vừa đắt nhất thế giới – Rolex Daytona 6565. Giá bán của chiếc đồng hồ này là 267.203 USD và đã từng được diễn viên Paul Newman. 

Những chiếc đồng hồ rolex đẹp nhất thế giới có sức hấp dẫn kỳ lạ khiến mọi người muốn sở hữu. Sự đẳng cấp, giàu có của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có thêm chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu cao cấp này.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc