Tổng hợp những siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Roundup

November 20, 2020

Patek’s Baselworld 2019 là phiên hội chợ hội tụ tất cả những siêu phẩm đồng hồ hàng hiệu. Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Roundup chính là những sản phẩm Patek mang đến cho người hâm mộ. Cùng tổng hợp hợp những siêu phẩm đồng hồ Philippe Roundup của Patek Philippe với bài viết dưới đây. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5520P – 5520P Alarm Travel Time

The 2019 5520P Alarm Travel Time là sự kết hợp hoàn hảo trực tiếp giữa thời gian di chuyển với phi công Calatrava quen thuộc. Bộ máy Calibre AL 30-660 SC FUS sử dụng trong đồng hồ là một bộ chuyển động tích hợp với cơ chế báo thức vô cùng hiện đại.

Tính năng báo thức được kích hoạt bởi một cặp cồng và búa cổ điển, với thời gian báo thức chỉ kéo dài trong khoảng 40 giây. Bạn có thể đặt báo thức bằng cách kéo núm vặn ở vị trí 4 giờ đến điểm dừng thứ hai. Thời gian được đặt cho báo thức được biểu thị bằng màn hình kỹ thuật số ở vị trí 12 giờ. Mỗi báo thức được đặt cách nhau 15 phút.

Để bật và tắt báo thức, bạn sử dụng nút đẩy ở vị trí 2 giờ, được phản chiếu thêm bởi khẩu độ hình chuông phía trên màn hình kỹ thuật số. Có một khẩu độ khác ngay dưới màn hình kỹ thuật số cho biết liệu báo thức của bạn được đặt cho SA hay CH.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5078G Minute Repeater

Ref. 5078G Minute Repeater chính là một biến thể vàng trắng mới của ref. 5078. Chúng sử dụng bộ lặp phút tự lên dây. Sử hữu kích thước 38mm, chiếc đồng hồ vẫn là một chiếc đồng hồ có vỏ được chế tác thủ công đẹp mắt. Đặc biệt là bộ kích hoạt bộ lặp phút dường như tan chảy vào hình dạng của đồng hồ.

Ref. 5078G có thiết kế đơn giản nhưng là một tác phẩm trang trí công phu. Mặt số của đồng hồ được trang trí với họa tiết chất liệu vàng 18K. Ngoài ra, chung còn được đánh bóng một cách tỉ mỉ và cực kỳ công phu.

Patek Philippe Ref. 5212A Calatrava Weekly Calendar

Ref. 5212A mang đến một siêu phẩm đồng hồ lịch mới cho bộ sưu tập của Patek. Chúng có thể hiển thị đồng thời ngày, thứ và thứ trong năm. Nhờ tích hợp thang đo tháng ở mép ngoài của mặt số cũng như việc sử dụng kim chỉ tuần trong năm, giờ đây bạn cũng có thể đọc được tháng trong năm.

Patek Philippe Ref. 5212A sử dụng bộ máy 26-330 SCJ SE. Ngoài chức năng tuyệt vời kể trên, điều ấn tượng chính là chúng trông cực quyến rũ và dễ đọc ngay cả khi ở trong điều kiện không thuận lợi, không đủ điều kiện ánh sáng. Tất cả đều được bố trí một cách hợp lý và có tính thẩm mỹ cao.

Ref. 5172G Chronograph

Ref. 5172G Chronograph sử dụng bộ máy Calibre CH 29-535 PS lên dây bằng tay. Chúng được trang bị tính năng cho phép bạn xem được cả giờ, phút và giây nhỏ; chronograph với bộ tổng 30 phút. Khả năng dự trữ năng lượng tối thiểu lên đến 65 giờ.

Kích thước đồng hồ 41mm được làm bằng chất liệu  vàng trắng. Mặt số màu xanh tươi máu vô cùng ấn tượng làm nên cho những chỉ số màu bạc nổi bật. Đặc biệt hơn, kim chỉ giờ của đồng hồ còn được phủ chất phát quang cho phép bạn xem được đồng hồ một cách chính xác ngay cả vào ban đêm. Dây đeo đồng hồ Patek Philippe được làm bằng chất liệu da mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi đeo.

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe Roundup đều sở hữu những nét độc đáo, đặc biệt. Hy vọng với những siêu phẩm đồng hồ này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với sở thích của bản thân để làm phong phú hơn cho bộ sưu tập của mình.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ patek philippe chính hãng ở đâu

Ý kiến bạn đọc