Vẻ đẹp hấp dẫn của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

January 19, 2020

Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase sở hữu mọi vẻ đẹp kinh điển và thanh lịch của Rolex Cellini. Thiết kế của mẫu đồng hồ này khó có thể nhầm lẫn được . Vẻ đẹp đó hấp dẫn như thế nào hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Vẻ đẹp hấp dẫn của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

Chuẩn mực của sự tinh tế trong thiết kế

Rolex Celline Moonphase là chiếc đồng hồ độc nhất sau 60 năm mới được Rolex ra mắt với chức năng đặc biệt. Vẻ đẹp của đồng hồ vừa có sự tinh tế vừa mang đến sự mới mẻ của thời đại. Tên gọi của đồng hồ được đặt theo chức năng đặc biệt là chu kỳ mặt trăng Moonphase.

Chu kỳ mặt trăng của mẫu đồng hồ này có màu xanh dương đặc trưng trên nền trắng tạo sự thu hút khi nhìn vào. Hình ảnh mặt trăng được chế tác một cách hoàn chỉnh, chất liệu làm mặt trăng là một mảnh thiên thạch nhỏ ở ngoài không gian kèm theo những vì sao lấp lánh bên. Viền ngoài đồng hồ làm bằng vàng gắn kèm một mũi tên nhỏ để chỉ thời gian của chủ kỳ.

Vẻ đẹp hấp dẫn của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

Sức hấp dẫn của đồng hồ rolex Cellini Moonphase buộc người xem phải nhìn chăm chú không thể rời mắt. Tốc độ chỉ giờ giấc của đồng hồ chính xác đến từ giây từng phút.

Vẻ đẹp hiện đại và truyền thống được kết hợp với nhau một cách ăn ý. Bộ khoá cài, dây nối thẳng và điều chỉnh lịch góc 8h được làm công phu. Cỗ máy vận hành của đồng hồ là loại tự động Caliber 3195 vận hành chính xác với sai lệch gần 2 giây/ ngày.

Hiện tại đồng hồ Rolex Cellini Moonphase đang được bán với giá 26.750 USD. Với một mức giá xa xỉ như thế này chỉ phù hợp với những doanh nhân và các quý ông lịch lãm. 

Cấu tạo của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

Chỉ thị Moonphase được đặt ở vị trí chỉ 6h hiển thị mặt số. Mỗi vòng tròn sẽ được dùng để hiển thị mỗi ngày trăng trong một tháng. Chủ kỳ trăng sẽ kéo dài độ chính xác trong 122 năm mà không cần con người điều chỉnh. Điều kiện để có được độ chính xác ấy là người dùng phải giữ hoạt động cho đồng hồ.

Mặt trắng đồng hồ được thiết kế theo phong cách những năm 50 thuộc thế kỉ XX. Tổng cộng có 4 kim trong đồng hồ gồm: kim chỉ giờ, kim chỉ phút, kim chỉ giây và kim nung xanh chỉ ngày. Kim đồng hồ đúc bằng vàng kèm theo chia chỉ giờ vàng hồng thanh mảnh tăng thêm vẻ đẹp. Một vòng chỉ số đặt phút đen xen ở giữa tiện cho việc xem giờ giấc của ông chủ. Viền ngoài mặt số là số chỉ ngày được làm đơn giản tối đa.

Vẻ đẹp hấp dẫn của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

Vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng 18ct Everose thể hiện vẻ đẹp ấm áp, ánh hồng. Dây da đồng hồ là loại dây cá sấu màu nâu khỏe khoắn. Mặt đồng hồ kích cỡ 39mm phù hợp với cổ tay của quý ông mang đến cảm giác quý phái và lịch sự hơn.

Điểm thu hút nhất của đồng hồ Rolex Cellini Moonphase chính là ở vành bezal. Bộ vành của mẫu đồng hồ này là dạng “bậc tam cấp” có vát tròn ở trên, bên dưới được khắc nghệ thuật. Nút chỉnh giờ có khóa hai lớp có khắc logo thương hiệu bên trên một cách tinh tế. Mặt kính sapphire có tác dụng chống trầy xước đồng thời giúp đồng hồ có thể kháng nước tốt hơn khi rơi ở độ sâu 50m.

Trên đây là những thông tin về đồng hồ Rolex Cellini Moonphase. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy đến với BigHouse nhé.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc