Ý nghĩa của đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition ‘Wayne Rooney’

January 14, 2021

Wayne Mark Rooney là đội trưởng đội tuyển bóng đá  Manchester United. Anh được mệnh danh là “Gã khổng lồ xô đổ mọi kỷ lục”. Wayne Rooney có xây dựng một Quỹ từ thiện lấy tên của chính mình. Điều đặc biệt là Quỹ từ thiện này có sự hợp tác và hỗ trợ của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới Hublot. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition ‘Wayne Rooney’ được ra đời từ đây. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho  bạn đọc thấy được ý nghĩa to lớn của chiếc đồng hồ đặc biệt này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Quỹ từ thiện Wayne Rooney và sự hợp tác, hỗ trợ của Hublot

Ngay từ nhỏ, cầu thủ Wayne Rooney đã may mắn nhận được sự hỗ trợ và được tạo cơ hội ngay từ khi còn trả. Chính vì thế, anh hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của Quỹ từ thiện. Hơn thế, trên thế giới có rất nhiều bạn trẻ không nhận được sự ủng hộ hoặc không cơ hội đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Quỹ Wayne Rooney được thành lập để tổ chức các sự kiện nhằm quyên góp tiền cho các tổ chức hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên thiệt thòi, dễ bị tổn thương. Mục tiêu, mỗi năm, Quỹ có thể đạt được 5 triệu bảng Anh.

Thương hiệu đồng hồ Hublot đã trở thành đối tác của Quỹ Wayne Rooney. Họ sẽ giúp Rooney đạt được 5 triệu bảng Anh. Cùng với đó, mọi sự kiện quan trọng của Quỹ tổ chức đều có sự góp mặt của Hublot. Điều này có ý nghĩa rất to lớn đối với quá trình truyền thông. Họ sẽ gây được sự chú ý đặc biệt lớn đến giới thượng lưu những người có điều kiện tài chính và kinh tế dồi dào.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition ‘Wayne Rooney’

Khi hợp tác cùng với Quỹ Wayne Rooney, Hublot đã cho ra đời những phiên bản giới hạn bao gồm 67 chiếc đồng hồ. Trong đó, đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition Wayne Rooney được chú ý nhất với việc giới hạn ở 65 chiếc. 

Trong quá trình thiết kế, sản xuất đồng hồ, Hublot luôn tiếp nhận những góp ý của Rooney. Anh nhận xét sự hợp tác với Hublot là “một quá trình rất thẳng thắn”. Điều quan trọng là khi Hublot Classic Fusion Special Edition hoàn thành, Rooney vô cùng hài lòng và ứng ý. Bởi chúng đáp ứng được tất cả những gì mà Rooney muốn. Đồng hồ có một số thay đổi độc đáo nhưng vẫn được coi là đồng hồ Hublot cổ điển.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Special Edition ‘Wayne Rooney’ bao gồm 65 sản phẩm được sản xuất bằng titan. Trong đó, đặc biệt có 2 chiếc làm bằng chất liệu King Gold độc nhất của Hublot. Chúng là một hợp kim đỏ hơn cả vàng đỏ 5N truyền thống, có chứa bạch kim và tỷ lệ đồng cao hơn. 

Những chiếc đồng hồ này được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ Classic Fusion của Hublot. Điểm nhấn cho chiếc đồng hồ có lẽ là dây đeo. Chúng được phối màu Man Utd – đỏ thịnh hành. Trên mặt số, vị trí 10 giờ – liên quan đến số áo của Rooney, được đánh dấu nổi bật bằng màu đỏ. Điều này thể hiện sự tôn trọng nhất định của Hublot với cầu thủ Anh tài ba – Rooney. 

Với đồng hồ đặc biệt Hublot Classic Fusion Special Edition ‘Wayne Rooney’, Hublot đã chứng tỏ rằng, họ không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mà còn bởi tấm lòng, sự nhân đạo. Để mua đồng hồ Hublot chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới số hotline 0889.60.60.60 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

XEM THÊM: >>> Hublot giới thiệu phiên bản đồng hồ giới hạn Hublot Spirit of Big Bang

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc